Trang phục cho người phụ nữ gầy


Mỗi người có một dáng người khác nhau không ai giống ai cả. Tùy thuộc vào cơ thể để chọn quần áo cho phù hợp. Không phải tất cả mọi người đều giống với hình mẫu mà người thiết kế tạo ra có người gầy, có người béo, có người cao, người thấp. Vì vậy bạn nên cân nhắc trước khi chọn quần áo cho bản thân mình để dù có vóc dáng như thế nào cũng tôn lên được vẻ đẹp của bản thân. Bài viết này chúng tôi sẽ gợi ý trang phục cho những bạn người gầy.

Nếu bạn gầy bạn cũng không cần phải quá tự ti trước dáng người đó vì nếu như bạn biết cách chọn quần áo thì dù bạn gầy thế nào cũng trở nên đẹp. Còn nếu bạn chọn quần áo không phù hợp sẽ khiến người bạn càng trở nên gầy hoặc để lại những ấn tượng không tốt cho người nhìn.

 

Với những bạn người gầy nên chọn những chiếc áo oversize. Những chiếc áo đó sẽ khiến bạn trở nên béo hơn. Bạn nên chọn những chiếc áo kín cổ để tránh lộ ra phần vai gầy dơ xương của mình. Việc khéo léo chọn những bộ quần áo phù hợp sẽ giúp bạn đánh lừa được thị giác của người nhìn. Những chiếc áo sơ mi dáng rộng mặc với quần sooc sẽ khiến bạn trông cao hơn và nhìn người cân đối hơn.

Chọn những chiếc áo kẻ  hay những chiếc áo nhiều  họa tiết sẽ giúp bạn che được dáng người nhỏ nhắn của bạn. Thay vì mặc những chiếc áo sơ mi trắng bạn nên chọn những chiếc áo ren trắng hay những chiếc áo hoa nhiều chi tiết cũng khiến cơ thể bạn trông mũm mĩm  hơn.

Quần baggy là một trong những lựa chọn tốt nhất giúp bạn che đi được đôi chân gầy của bạn. Bạn mặc quần baggy sẽ khiến đôi chân trở nên đẹp hơn không còn giống như chiếc que củi nữa. Nếu bạn thường xuyên mặc những chiếc quần quần bò bó sát sẽ khiến đôi chân của bạn trông càng gầy hơn.

Ngoài ra những chiếc váy suông cũng là một lựa chọn rất tốt cho các bạn người gầy. Khi mặc váy suông sẽ khiến thân người bạn cảm giác cân đối hơn che đi được những khuyết điểm trên cơ thể bạn, đồng thời vẫn tôn lên được vóc dáng mảnh mai nhưng không kém sức sống. Tránh những chiếc đầm thắt eo vì nó có thể khiến người bạn nhìn càng mỏng và không có chút sức sống khuyến rũ.

Những chiếc áo sọc ngang sẽ giúp bạn ăn gian được chiều ngang một cách tốt nhất. Khi bạn mặc những chiếc áo phông sọc ngang nhìn bạn sẽ không còn cảm giác gầy nữa. Những chiếc áo vậy người béo khó có thể mặc được đem lại cho bạn lợi thế đấy chứ phải không.

Đối với người gầy bạn nên chọn những bộ quần áo sáng màu, không nên chọn những bộ quần áo màu đen trông bạn sẽ trở nên thiếu sức sống. Những chiếc quần, chiếc áo như hồng, xanh da trời, trắng sẽ đem đến cho bạn cảm giác mình béo hơn. Màu sắc cũng ảnh hưởng rất nhiều đến vóc dáng con người vì vậy bạn nên cân nhắc chọn lựa cho phù hợp để tránh những sai lầm khi chọn đồ

Hơn nữa những người gầy không nên mặc những bộ đồ bó sát vì như vậy rất dễ khiến bản thân trở nên gầy gò, dơ hết các phần xương ra ngoài trông bạn sẽ rất giống với bộ xương di động. Chọn trang phục phù hợp là điều vô cùng quan trọng giúp bạn trở nên đẹp hơn và đem lại ấn tượng đẹp cho người nhìn.